Đỗ Cao Thái Vy – 6.5 IELTS

Đỗ Cao Thái Vy – 6.5 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5

Điểm đạt được: 6.5

Khóa học đã học: Pre, IM, ADV

Lộ trình học: 07 tháng

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN ĐỖ CAO THÁI VY ĐẠT IELTS 6.5

FROM DOUBTER TO BELIEVER – TỪ NGHI NGỜ THÀNH TIN TƯỞNG

Đây chính là trường hợp của bạn Đỗ Cao Thái Vy – học viên của English Guide chi nhánh Quy Nhơn.

Vy đang là học sinh lớp 12 trường THPT Tuy Phước 1, Tp.Quy Nhơn, ngay từ khi vào học cấp 3 thì bạn đã biết được giá trị to lớn của chứng chỉ IELTS đối với tốt nghiệp THPT, xét tuyển Đại học, … nên bạn đã lên kế hoạch tìm kiếm trung tâm để học. Tuy nhiên kế hoạch đó đã không diễn ra như kỳ vọng khi Vy tìm hoài nhưng không cảm thấy trung tâm nào phù hợp với mình, tưởng như Vy sẽ tạm gác lại việc học IELTS của mình thì một sự kiện diễn ra đã thay đổi mọi thứ hoàn toàn.

Một người bạn thân của Vy đã rủ Vy đi đến English Guide để tìm hiểu chương trình học tiếng Anh cho người bạn ấy, Vy vui vẻ nhận lời đi cùng bạn cho vui, chứ cũng không suy nghĩ gì vì English Guide khi đó cũng là một trung tâm mới thành lập tại Quy Nhơn, chưa có thông tin gì nhiều và với Vy thì cũng không có gì tin tưởng. Và trong quá trình ngồi chờ bạn của mình, Vy được biết English Guide có chương trình IELTS nên đã quyết định thử làm bài kiểm tra trình độ và nghe tư vấn về lộ trình học. Thật bất ngờ cái thử chơi chơi đó lại thành thật, sau khi nghe tư vấn xong Vy quyết định đăng ký học luôn mà không mất nhiều thời gian suy nghĩ, có vẻ như sau một thời gian tìm hiểu chương trình học ở nhiều nơi thì bạn thực sự biết mình đang cần gì, thiếu gì và English Guide chính là nơi mang đến cho bạn sự phù hợp đó. Vy cũng biết thêm được rằng English Guide là trung tâm hoạt động lâu năm rồi và có kinh nghiệm trong việc dạy IELTS chứ không phải là trung tâm mới nên bạn hoàn toàn đặt niềm tin vào quyết định này của mình.

Đỗ Cao Thái Vy đạt ielts 6.5

Phải nói là quá trình học của Vy có rất nhiều khó khăn cản trở vì lịch học trên trường, lịch học thêm của bạn rất dày, chưa kể khoảng cách hơn 10km từ nhà đến English Guide cũng là một rào cản vô cùng lớn. Nhưng tất cả điều trên đều không ngăn được ý chí, quyết tâm của cô bạn nhỏ. Vy được các giáo viên đánh giá rất chăm ngoan và tập trung cao trong lớp học. Chính vì một tinh thần quyết tâm như vậy và niềm tin tưởng Vy đặt vào English Guide nên trung tâm cũng luôn cố gắng mang đến sự hỗ trợ tốt nhất, cố gắng sắp xếp lịch học, các buổi học bù, học bổ trợ cho phù hợp với lịch học cá nhân của bạn, đảm bảo mang đến kiến thức đầy đủ và sự tự tin cao nhất cho Vy. Cuối cùng quả ngọt cho mọi người đã đến khi Vy đã rất xuất sắc đạt đúng mục tiêu 6.5 IELTS của mình ngay kì thi đầu tiên vào ngày 15/04/2024, một cái kết đẹp cho câu chuyện “From doubter to believer” của Vy và English Guide.

Đỗ Cao Thái Vy chụp hình cùng EG

Cảm ơn Vy và gia đình đã lựa chọn English Guide là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục IELTS của mình. Chúc Vy luôn thành công và đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trên chặng đường phía trước nhé!

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.