Đoàn Quốc Kiên – 7.5 IELTS

Đoàn Quốc Kiên – 7.5 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5+

Điểm đạt được: 7.5

Khóa học đã học: Pre, IM, ADV

Lộ trình học: 08 tháng

 

VƯỢT MỤC TIÊU OVERALL 7.5 – ĐẠT ĐIỂM TUYỆT ĐỐI READING 9.0

Với background là học sinh chuyên Tin của trường THPT chuyên Nguyễn Du thì Quốc Kiên đã sớm biết được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với việc học Đại học và công việc IT sau này, để cụ thể hóa trình độ tiếng Anh của bản thân Kiên đã tin tưởng lựa chọn IELTS bởi tính phổ biến và nhiều lợi ích mà chứng chỉ này mang lại. Mặc dù có nền tảng tiếng Anh rất tốt nhưng với tư duy logic của một dân chuyên Tin thì Kiên biết rằng việc tự luyện thi sẽ tốn rất nhiều thời gian mà không mang lại hiệu quả cao, chính vì vậy bạn đã đến English Guide để tìm hiểu chương trình học và quyết định đăng ký ngay lộ trình học gồm 3 khóa PRE IELTS, IELTS MASTER 5.0-5.5 và IELTS ADVANCED 6.0 trong 8 tháng.

Đoàn Quốc Kiên đạt ielts 7.5

Trong quá trình học, Kiên với lợi thế nền tảng ngữ pháp vững và khả năng giao tiếp tự tin, đã tạo bàn đạp cho bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn, từ đó mở rộng và học tập thêm nhiều hơn những kiến thức mới, các thầy cô tại English Guide đã đưa ra phương pháp học giúp Kiên hệ thống hóa lại kiến thức của mình một cách đồng bộ, từ đó bạn giúp bạn thay đổi lại các cách học cũ không hiệu quả của bản thân. Sự thông minh của dân chuyên Tin đã giúp Kiên thích nghi rất nhanh và áp dụng rất hiệu quả các phương pháp này vào bài thi, đặc biệt là kỹ năng Reading đã đạt luôn điểm tuyệt đối 9.0. Reading chính là kỹ năng mà Kiên đặc biệt rất chú trọng vì với dân IT sau này thì phải liên tục cập nhật, đọc các tài liệu tiếng Anh để theo kịp kiến thức của thế giới và sự chú tâm đó của Kiên đã giúp bạn chinh phục được nó với số điểm cao nhất.

Đoàn Quốc Kiên chụp hình cùng EG

Kiên đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu IELTS của bản thân và English Guide rất cảm ơn bạn vì đã chọn EG là người bạn đồng hành của mình. Chúc Kiên luôn thành công và đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trên chặng đường phía trước nhé!

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.