Phạm Hồ Hữu Quân & Nguyễn Ngọc Toàn – 7.0+ IELTS

Phạm Hồ Hữu Quân & Nguyễn Ngọc Toàn – 7.0+ IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5

Điểm đạt được: 7.0+

Khóa học đã học: IM, ADV

Lộ trình học: 05 tháng

 

HAI ANH TRAI VƯỢT NGÀN CHÔNG GAI LẤY AI-EO 7.0+

Câu chuyện của EG hôm nay xin được vinh danh đến 2 cậu bạn thân đã vượt qua bao khó khăn về khoảng cách địa lý để chinh phục điểm số mơ ước IELTS 7.0+. Đây không phải là lần đầu tiên có học viên phải di chuyển xa để học IELTS tại EG, mặc dù vậy câu chuyện về một đôi bạn thân chỉ mới đang là học sinh lớp 11 trường THPT Krong Ana nhưng đã tự chủ động tìm hiểu về IELTS, tự chủ động tìm kiếm nơi học và cùng nhau chinh phục số điểm kỳ vọng đã mang đến cho EG niềm vui và sự tự hào rất lớn.

“Quân và Toàn không ngại việc đi xa 40km, Quân và Toàn chỉ cần lý do thôi”, và lý do ấy chính là English Guide. Trong số các nơi mà 2 bạn tìm hiểu và học thử thì English Guide vẫn là nơi để lại ấn tượng nhất, và một khi đã thích rồi thì cái khoảng cách địa lý kia không còn là vấn đề gì nữa. Cứ đều đặn 1 tuần 3 buổi, Quân và Toàn lại “phượt” 40km từ nhà đến trung tâm để học và lại di chuyển quãng đường như vậy về nhà, cả 2 bạn duy trì việc này đến 5 tháng để hoàn thành xong khóa Ielts Master 5.0-5.5 và Ielts Advanced 6.0+. Tất nhiên với một tinh thần như vậy thì chắc chắn một điều là trong quá trình học ở lớp thì cả Quân và Toàn là 2 học viên rất chăm chỉ, tập trung cao độ, áp dụng rất tốt các phương pháp học mà giáo viên truyền đạt. Ngoài giờ học trên lớp, các bạn cũng tranh thủ đến trung tâm để luyện tập giải đề, tranh thủ tối đa mọi khoảng thời gian mình có để dồn vào việc học thi. Cuối cùng thì những nỗ lực đó đã mang về những quả ngọt cho 2 bạn.

Nguyễn Ngọc Toàn đạt ielts 7.5
Phạm Hồ Hữu Quân đạt ielts 7.0

❤ Hữu Quân đạt IELTS 7.0, vượt band mục tiêu 0.5

Phạm Hồ Hữu Quân chụp hình cùng EG

❤ Ngọc Toàn đạt IELTS 7.5, vượt band mục tiêu 1

Nguyễn Ngọc Toàn chụp hình cùng EG

Cảm ơn đôi bạn Hữu Quân và Ngọc Toàn đã lựa chọn English Guide là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục IELTS. Chúc Toàn và Quân luôn thành công và đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trên chặng đường phía trước nhé!

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.